Nghiệm thu đề án “Hỗ trợ ứng dụng hệ thống lò sấy và nồi hơi công nghiệp”

 

Ngày 29 tháng 6 năm 2017, tại trụ sở Công ty TNHH MTV-SX-TM-DV Long Đại Phát, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Bình Dương đã tổ chức nghiệm thu cơ sở đề án “Hỗ trợ ứng dụng hệ thống lò sấy và nồi hơi công nghiệp trong chế biến gỗ”.

Tham dự buổi lễ nghiệm thu có Đại diện Sở Công Thương, đại diện Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương, đại diện phòng Kinh tế thị xã Thuận An, đại diện UBND phường An Thạnh và Lãnh đạo công ty Long Đại Phát. Qua báo cáo của Công ty và xem xét hệ thống máy móc thiết bị mà Công ty đã đầu tư từ thực tế so với đề án và các quy định, các Đại biểu đã thống nhất về kết quả và hiệu quả của đề án mang lại.

Quan cảnh buổi nghiệm thu

          Tổng kinh phí thực hiện đề án là 418.990.000 đồng, trong đó kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ 200.000.000 đồng.

Với việc đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại vào các khâu sản xuất của Công ty nhằm thay thế cho các phương pháp sản xuất thủ công trước đây, và thay thế một số máy móc thiết bị cũ đã lạc hậu, qua đó giúp cho Công ty nâng cao vể năng xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Tiết kiệm được thời gian và chủ động trong sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh của công ty, tăng doanh thu do nâng cao giá trị sản phẩm, giảm thiểu ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của công ty. Cùng với việc tăng doanh thu, nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước được công ty đảm bảo thực hiện góp phần đóng góp cho ngân sách địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu

          Từ đây có thể thấy nguồn kinh phí khuyến công đã phát huy tốt vai trò “vốn mồi” góp phần khuyến khích các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn mạnh dạn đầu tư máy móc trang thiết bị mới trong sản xuất.

Hồng Ân (TTKC)

 

Post Author: khuyencongbd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.