Chi bộ 3 tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Thực hiện Kế hoạch số 907-KH/ĐUK ngày 9/3/2017 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thực hiện Kế hoạch số 02-KH/ĐU ngày 10/04/2017 của Đảng ủy Sở Công Thương về Triển khai tổ chức Đại hội các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Công Thương nhiệm kỳ 2017 – 2020 và được sự cho phép của Đảng ủy Sở Công Thương, ngày 13 tháng 7 năm 2017, Chi bộ 3 tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng nói chung và Đảng bộ ngành Công Thương Bình Dương nói riêng, và đây cũng là dịp để Chi bộ tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, kiểm điểm, đánh giá sâu sắc cấp ủy trong việc lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của Đảng các cấp và các nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua, đồng thời thảo luận góp ý cho văn kiện đại hội Đảng bộ sở và đóng góp ý kiến bổ sung cho báo cáo chính trị của Chi bộ về các mục tiêu, các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Tham gia Đại hội gồm có ông Nguyễn Văn Hữu – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Công Thương cùng toàn bộ Đảng viên, quần chúng ưu tú và đoàn viên ưu tú đang làm hồ sơ phát triển đảng tại Chi bộ 3. Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Sở Công Thương, gồm các đảng viên là cán bộ, công chức viên chức công tác tại Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp.

Đại hội đã thông qua báo cáo công tác xây dựng đảng nhiệm kỳ IV và phương hướng nhiệm kỳ V của Chi bộ, thông qua Bản kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2015 – 2017 và bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2017- 2020.

Các đại biểu đã tích cực tham gia đóng góp vào các văn kiện của đại hội và dự thảo báo cáo, phương hướng nhiệm kỳ V của Chi bộ. Thông qua bản tổng hợp đóng góp ý kiến vào các văn kiện của đại hội, Đại hội đã thống nhất với những nội dung chính nêu trong bản dự thảo và biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu chủ yếu trong nhiệm kỳ V (2017-2020) như sau:

– Toàn thể đảng viên trong Chi bộ chấp hành tốt chủ trương, đường lối, Nghị Quyết của Đảng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, an tâm công tác;

– Đảm bảo 100% đảng viên được quán triệt, học tập đầy đủ các chủ trương, đường lối. Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước;

– Phấn đấu 100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó ít nhất 15% đảng viên hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ, không có Đảng viên yếu kém hàng năm;

– Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm;

– Phấn đấu 100% đảng viên được kiểm tra, giám sát theo Kế hoạch;

– Phấn đấu trong nhiệm kỳ phát triển được ít nhất 03 đảng viên từ nguồn Công đoàn và Đoàn thanh niên.

Với tinh thần trách nhiệm cao và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Chi ủy Chi bộ 3 nhiệm kỳ V (2017-2020) gồm 3 người theo đúng Quy chế bầu cử:

– Bí thư: bà Phan Thị Khánh Duyên – Giám đốc Trung tâm;

– Phó bí thư: bà Nguyễn Thúy Hằng – Phó Giám đốc Trung tâm;

– Ủy viên: ông Trần Anh Tuấn – Trưởng phòng Khuyến công./.

Các hình ảnh của Đại hội

Nghi thức chào cờ.

Bà Phan Thị Khánh Duyên – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ IV báo cáo kiểm điểm Chi Ủy nhiệm kỳ IV.

Ông Nguyễn Văn Hữu – Bí thư Đảng Ủy Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Bỏ phiếu bầu Chi Ủy Chi bộ nhiệm kỳ V

Ông Nguyễn Văn Hữu – Bí thư Đảng ủy Sở trao hoa và quà lưu niệm cho Chi ủy nhiệm kỳ IV

Ra mắt Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ V (2017 – 2020).

Đảng viên biểu quyết thông qua các chỉ tiêu của Nghị quyết

Toàn thể Đảng viên Chi bộ 3 chụp hình lưu niệm.

Kim Ngân – TTKC

Post Author: khuyencongbd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.