Nghiệm thu đề án Hỗ trợ ứng dụng máy CNC trong chế biến gỗ

          Ngày 01 tháng 12 năm 2017, tại trụ sở Công ty TNHH MTV Hoàng Gia Hân, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã diễn ra buổi nghiệm thu đề án “Hỗ trợ ứng dụng máy CNC trong chế biến gỗ”.

         Tham dự buổi nghiệm thu có Đại diện Sở Công Thương, đại diện Trung tâm khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Bình Dương, đại diện phòng Kinh tế thành phố Thủ Dầu Một, đại diện UBND phường Phú Lợi, Lãnh đạo công ty Hoàng Gia Hân cùng với các cơ quan thông tin truyền thông của tỉnh. Qua báo cáo của Công ty Hoàng Gia Hân và xem xét hệ thống máy móc thiết bị mà Công ty đã đầu tư so với đề án và quy định, Đoàn nghiệm thu thống nhất nghiệm thu cơ sở đề án, làm cơ sở hỗ trợ kinh phí từ chương trình khuyến công địa phương.

      Tổng kinh phí thực hiện đề án là 462.000.000 đồng, trong đó kinh phí khuyến công địa phương hỗ trợ 200.000.000 đồng. Với yêu cầu cụ thể về thông tin là máy CNC mới 100%, model ZK 1825 (quy cách 1800x2500mm do Trung Quốc sản xuất).

Máy CNC công ty đầu tư

          Với việc đầu tư máy móc hiện đại vào sản xuất của Công ty đã thay thế cho các phương pháp sản xuất thủ công trước đây, qua đó  giúp cho Công ty nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất. Tiết kiệm chi phí, thời gian và chủ động trong sản xuất. Tăng khả năng cạnh tranh của công ty, tăng doanh thu công ty do nâng cao giá trị sản phẩm, giảm thiểu ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của công ty.

Vận hành máy CNC khi nghiệm thu

          Từ đây có thể thấy nguồn kinh phí khuyến công đã phát huy tốt vai trò “vốn mồi” góp phần khuyến khích các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn mạnh dạn đầu tư máy móc trang thiết bị mới trong sản xuất. Việc hỗ trợ một phần kinh phí khuyến công địa phương để thực hiện hỗ trợ cho đề án này thể hiện sự quan tâm của Nhà nước với sự phát triển của doanh nghiệp, đây là bước đệm cho việc doanh nghiệp mở rộng sản xuất sau này, tạo ra thêm nhiều sản phẩm đạt chất lượng cung ứng cho thị trường.

Công ty thuyết trình máy móc cho bà Nguyễn Thanh Hà (phó Giám đốc SCT)

         Hồng Ân (TTKC)

 

Post Author: khuyencongbd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.